Xuất xứ từ Úc

Anlomoil Là công ty có vốn đầu tư 100% từ Úc. Anglomoil đã sáng tạo và sản xuất ra những loại dầu nhớt chất lượng cao từ năm 1975

Bảo vệ vốn đầu tư của bạn

AnglomOil được công nhận rộng rãi như là nhà sản xuất dầu nhờn hàng đầu về chất lượng cao, hiệu suất cao và nói không với  các sản phẩm lỗi.

Chứng nhận cấp thực phẩm

Anlomoil Là công ty có vốn đầu tư 100% từ Úc. Anglomoil đã sáng tạo và sản xuất ra những loại dầu nhớt chất lượng cao từ năm 1975 được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Chuyên gia về dầu

Anlomoil Là công ty có vốn đầu tư 100% từ Úc. Anglomoil đã sáng tạo và sản xuất ra những loại dầu nhớt chất lượng cao từ năm 1975.

Tìm kiếm loại dầu tốt nhất dành cho bạn

Kể từ năm 1975, Anglomoil được biết đến như một nhà sản xuất dầu nhờn chất lượng cao và các sản phẩm liên quan đến dầu nhờn có hiệu suất cao xuất xứ 100% từ Úc, AnglomOil đã chứng tỏ được các chuẩn mực xuất sắc trong việc bảo vệ máy móc – bảo vệ vốn đầu tư của bạn. Từ động cơ xăng và diesel cho đến hộp số, truyền động xe lửa và bánh răng đến thủy lực, sản xuất thực phẩm đến máy xay xát …

Thương hiệu của chúng tôi đang nhanh chóng mở rộng trên toàn cầu

Dầu nhớt của chúng tôi được phân chia thành các ngành hàng phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng

Anglomoil action for a more sustainable future

Working at Real Factory means being able to commit resolutely to one thing and growing from it. As an individual and as a whole – in a family enterprise that creates fascinating products around the world. Once you experience it, you’ll want to stay.