Xuất xứ từ Úc

Anglomoil là công ty có vốn đầu tư 100% từ Úc. Anglomoil đã sáng tạo và sản xuất ra các loại dầu nhớt chất lượng cao từ những năm 1975.

Bảo vệ vốn đầu tư của bạn

Anglomoil được công nhận rộng rãi là nhà sản xuất dầu nhờn hàng đầu về chất lượng cao, hiệu suất cao và nói không với các sản phẩm lỗi.

Chứng nhận cấp thực phẩm

Tất cả các sản phẩm vượt xa tiêu chuẩn ISO, JASO và còn đạt được nhiều chứng nhận của Halal và Kosher.
Anglomoil được tin dùng trong ngành công nghiệp thực hiện biến chế.

Chuyên gia về dầu

Được các chuyên gia đánh giá cao, nên Anglomoil là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà vô địch trong các giải đua tiêu chuẩn quốc tế
Đạt được nhiều hiệu quả và thành tích tốt.

Tìm kiếm loại dầu tốt nhất dành cho bạn

Kể từ năm 1975, Anglomoil được biết đến như một nhà sản xuất dầu nhờn chất lượng cao và các sản phẩm liên quan đến dầu nhờn có hiệu suất cao xuất xứ 100% từ Úc, Anglomoil đã chứng tỏ được các chuẩn mực xuất sắc trong việc bảo vệ máy móc – bảo vệ vốn đầu tư của bạn. Từ động cơ xăng và Diesel cho đến hộp số, truyền động xe lửa và bánh răng đến thủy lực, sản xuất thực phẩm đến máy xay xát , …

Thương hiệu của chúng tôi đang nhanh chóng mở rộng trên toàn cầu

Dầu nhớt của chúng tôi được phân chia thành các ngành hàng phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng

Anglomoil action for a more sustainable future

Working at Real Factory means being able to commit resolutely to one thing and growing from it. As an individual and as a whole – in a family enterprise that creates fascinating products around the world. Once you experience it, you’ll want to stay.