Giới Thiệu

Bảo vệ vốn đầu tư của bạn. Từ năm 1975.

Anglomoil là nhà sản xuất với vốn 100% từ Úc và được điều hành bởi "Extreme Performance" được biết đến như một Công ty chuyên về dầu nhớt đã kỷ niệm 40 năm thành lập vào năm 2015.

Mỗi sản phẩm của công ty chúng tôi là một minh chứng cho sự đối mới, sự nghiên cứu sâu rộng về kỹ thuật pha chế, chuyên môn của các nhà hóa học, các kỹ sư và lời cam kết chỉ sử dụng những nguyên liệu tinh túy nhất. Và thành quả mà chúng tôi mong chờ số lượng lớn khách hàng trung thành, những người luôn đánh giá cao hiệu suất và hiệu quả của chi phí họ nhận được khi chọn Anglomoil.

Chất lượng dầu nhớt của chúng tôi được đánh giá cao vì so với các sản phẩm có cùng công thức thì Anglomoil luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà vô định trong các giải đua tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng vượt xa các tiêu chuẩn ISO quốc tế, và riêng đối với dầu nhớt, chúng tôi còn có các chứng nhận của Halal và Kosher.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là "Luôn đảm bảo chất lượng xuất sắc" để chúng tôi có thể bảo vệ vốn đầu tư của bạn.

Những sản phẩm của Anglomoil được phát triển và hoàn thiện tại nhà máy ở núi Kuring-Gai, Sydney và được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như Úc, New Zealand, Châu Á Thái Bình Dương. Các sản phẩm cũng có sẵn thông qua các cửa hàng và hệ thống phân phối của chúng tôi.

Tại sao chọn chúng tôi?

Sử dụng kỹ thuật xuất sắc từ năm 1975

Là một công ty có 100A% vốn đầu tư Úc, Anglomoil đã sáng tạo và sản xuất ra những loại dầu nhớt chất lượng cao từ năm 1975.

Luôn đảm bảo chất lượng xuất sắc

Trong một ngành công nghiệp bị chi phối bởi các thương hiệu toàn cầu, Anglomoil là điển hình cho câu chuyện thành công trong kinh doanh của nước Úc. Bắt đầu gia nhập thị trường là một công ty tư nhân xây dựng nên hệ thống các nhà máy sản xuất tại Sydney, đến ngày hôm nay các sản phẩm của Anglomoil đã và đang được sử dụng rộng rãi khắp các quốc gia như Úc, New Zealand và các nước Châu Á.

Bảo vệ vốn đầu tư của bạn

Anglomoil được công nhận rộng rãi như là một nhà sản xuất chất lượng cao, năng suất cao và nói không với sản phẩm lỗi.
Copyright © 2017 Anglomoil.vn All Right Reserved - Web design by Builtbynerds.com